LÒNG TRẮNG TRỨNG MUỐI
Lòng trắng trứng muối có màu trong, vị mặn chát, ít béo hơn lòng đỏ trứng muối và có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng trong nhiều loại bánh dùng lòng trắng trứng muối làm nguyên liệu.
TIỆN LỢI
Lòng trắng trứng muối của Meko được xử lý kĩ lưỡng, an toàn giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng.
NHIỀU DINH DƯỠNG
Trong lòng trắng trứng muối chứa nhiều vi chất (vitamin và khoáng chất) thiết yếu đối với cơ thể.
AN TOÀN
Lòng trắng trứng muối của Meko được sản xuất bằng quy trình sản xuất khép kín từ trang trại đến bàn ăn, giúp cho khách hàng yên tâm chọn lựa được sản phẩm an toàn và chất lượng.