LÒNG TRẮNG TRỨNG MUỐI

Lòng trắng trứng muối có màu trong, vị mặn chát, ít béo hơn lòng đỏ trứng muối và có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng trong nhiều loại bánh dùng lòng trắng trứng muối làm nguyên liệu.

TIỆN LỢI

Lòng trắng trứng muối của Meko được xử lý kĩ lưỡng, an toàn giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng.

NHIỀU DINH DƯỠNG

Trong lòng trắng trứng muối chứa nhiều vi chất (vitamin và khoáng chất) thiết yếu đối với cơ thể.

AN TOÀN

Lòng trắng trứng muối của Meko được sản xuất bằng quy trình sản xuất khép kín từ trang trại đến bàn ăn, giúp cho khách hàng yên tâm chọn lựa được sản phẩm an toàn và chất lượng.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất trứng muối, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi những phương pháp mới, cải tiến công nghệ để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm trứng muối an toàn và chất lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng toàn quốc.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI VÀ
QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Xưởng sản xuất với hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ hiện đại cùng với quy trình khép kín giúp việc sản xuất lòng đỏ trứng muối luôn được tươi ngon, phù hợp và cam kết đạt những tiêu chuẩn chất lượng theo quy định An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

MỘT SỐ MÓN NGON TỪ TRỨNG MUỐI

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN NGAY GIÁ TỐT TỪ MEKO TRADING

Để lại tên và số điện thoại của bạn bên dưới, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm cho bạn chỉ sau vài phút.

    [recaptcha]